Theo Daily Mail, một đội bóng giấu tên tại Trung Quốc đã có những liên hệ với Man United về trường hợp của Marouane Fellaini. Đội bóng này sẵn sàng trả cho Quỷ đỏ không dưới 40 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của cầu thủ 31 tuổi.

Điều này sẽ khiến BLĐ Man United phải suy tính rất kỹ. Bởi mặc dù không còn ở độ tuổi sung sức, tuy nhiên Fellaini vẫn là phương án hữu hiệu trong những trường hợp nguy cấp của đội chủ sân Old Trafford. Tiền vệ người Bỉ với chiều cao gần 2m luôn là điểm đến ở những tình huống bóng bổng khi Man United cần bàn thắng muộn.

Không chỉ Fellaini, tiền vệ Juan Mata cũng nhận được sự quan tâm từ phía Barcelona. Hiện tại, hợp đồng giữa cầu thủ người Tây Ban Nha và Quỷ đỏ không còn kéo dài. Tiến trình thương thảo hợp đồng mới của hai bên đang gặp vấn đề khi Man United đang yêu cầu Mata giảm lương để ở lại.

Bên cạnh hai cái tên kể trên, một số cầu thủ đang bị thất sủng như hậu vệ Matteo Darmian, Marcos Rojo, tiền vệ Andreas Pereira hay thủ môn Sergio Romero cũng muốn được ra đi nhằm cứu vãn sự nghiệp.