Theo tờ Gazzetta dello Sport, Juventus đang tiến hành hỏi mượn "người thừa" của Man United, hậu vệ Matteo Darmian. Thời hạn của bản hợp đồng này được "Bà đầm già thành Turin" đưa ra đến cuối mùa giải.

Chuyển đến Old Trafford từ năm 2015, Darmian chưa bao giờ chiếm được vị trí trong đội hình của Quỷ đỏ, Dù rằng anh đã chấp nhận thi đấu trái chân ở cả trung vệ, nhưng cũng không thể cạnh tranh được với những cầu thủ còn lại.

Việc tới Juventus nhiều khả năng sẽ là một bước đi khôn ngoan nhằm cứu vãn sự nghiệp của hậu vệ nguời Italia, theo nhận xét của Gazzetta dello Sport. Vùng Turin cũng là "mảnh đất lành" cho Darmian khi anh đã chơi cực hay trong màu áo Torino.

 

Về phía Juventus, đội bóng này cũng đang cần gấp một hậu vệ phải, sau khi hành lang cánh với những Joan Cancelo hay Cuadrado phải gặp chấn thương dài hạn. Matteo Darmian khả năng sẽ là phương án chữa cháy hữu hiệu.

Phí chuyển nhượng của cầu thủ sinh năm 1989 được xác định vào khoảng 3 triệu bảng. Nếu muốn mua đứt Darmian, Juventus sẽ phải chi ra 8 triệu bảng cho Man United.