Phong độ cao trong thời gian qua giúp Anthony Martial ‘ghi điểm’ trong mắt HLV Jose Mourinho cũng như Ban lãnh đạo CLB MU. Bởi vậy, Quỷ đỏ đã lên kế hoạch ‘trói chân’ cầu thủ đã ghi 3 bàn trong 2 trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Một lời đề nghị kéo dài giao kèo hiện tại thêm 5 năm nữa đã được gửi tới ngôi sao 22 tuổi. Sky Sports khẳng định, lời đề nghị ấy đã bị từ chối song anh sẵn sàng tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán.

Sở dĩ Martial chưa vội đồng ý là bởi anh muốn nhận được sự đảm bảo từ phía HLV Mourinho. Anh muốn được ra sân thường xuyên thay vì được sử dụng một cách ‘nhỏ giọt’. Trên thực tế, cựu cầu thủ của Monaco cũng chỉ đá chính vỏn vẹn 4 trận tại Ngoại hạng Anh mùa 2018/19.

Một nguồn tin uy tín khác là ESPN cũng đăng tải thông tin tương tự. Theo đó, Anthony Martial đã khước từ mọi lời đề nghị khác từ phía Juventus, Bayern Munich hay PSG… để tập trung đàm phán với MU.

Điều đó có nghĩa tiếp tục gắn bó với Old Trafford vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của chân sút 22 tuổi. Miễn là anh được đảm bảo về mặt lương bổng cùng số lần ra sân.

Ngoài ra, theo truyền thông Anh, Ban lãnh đạo CLB MU đã liệt Martial vào dạng ‘không phải để bán’ cùng với Paul Pogba. Họ sẽ từ chối bất kỳ yêu cầu chuyển nhượng nào từ phía các đối tác dành cho cầu thủ người Pháp.