Matthijs de Ligt gia nhập Juventus ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 với bảng hợp đồng trị giá lên tới 75 triệu euro. Tuy nhiên, màn trình diễn của cựu trung vệ Ajax ở mùa giải này đang được cho là "không đáng đồng tiền bát gạo".

Tại Serie A mùa này, De Ligt mới đá chính 15 trận tại Serie A. Điều đáng bàn là anh thường xuyên mắc lỗi, trực tiếp dẫn đến những bàn thua của Juventus. Sky Italia cho hay, Lão phu nhân sẽ sàng bán lỗ De Ligt, để trung vệ sinh năm 1999 ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 nếu nhận được 65 triệu euro.

Cũng theo Sky Italia, một loạt đội bóng có số má đã đề đạt nguyện vọng muốn sở hữu De Ligt với Juventus, trong đó có 2 đội bóng thành Manchester là MU và Man City. MU tỏ ra chiếm ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh khi từng có nhiều thương vụ làm ăn thành công với Juventus trước đây.

Thậm chí, một số nguồn tin tại Anh còn tiết lộ, MU sẵn sàng dù Paul Pogba để đổi lấy De Ligt. Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây của ông Keje Molenaar - bố vợ De Ligt có lẽ đã khiến nhiều fan Quỷ đỏ cảm thấy hụt hẫng.

"Tất cả chỉ là tin đồn, mọi thứ có thể hiểu đơn giản như vậy. Matthijs luôn cảm thấy hạnh phúc ở Juventus. Nó và Annekee (vợ De Ligt) thích cuộc sống ở Italia và dự dành thêm nhiều thời gian ở đây", bố vợ De Ligt chia sẻ.