Paul Pogba rời MU và gia nhập Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do trong kỳ chuyển nhượng Hè 2012. Sir Alex Ferguson cho rằng Mino Raiola là kẻ giật dây khiến Quỷ đỏ ‘mất trắng’ một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất thế giới thời điểm đó.

Sir Alex sau đó còn tuyên bố ‘cạch mặt’ Mino Raiola. Trước khi Paul Pogba trở lại sân Old Trafford vào năm 2016, Red Devils quả thực không một lần hợp tác với nhà môi giới cầu thủ nổi tiếng này.

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, Mino Raiola lại tuyên bố điều ngược lại. ‘Siêu cò’ 53 tuổi cho rằng Sir Alex Ferguson mới chính là ‘thủ phạm’ dẫn đến việc Pogba rời MU.

Alex Ferguson chỉ thích những người đến và phục tùng ông ấy. Khi ông ấy nghỉ hưu, các ông chủ của Manchester United tái chiêu mộ Paul Pogba với mức phí kỷ lục. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi đã đúng, Alex Ferguson đã sai. Tôi đơn giản không đưa cậu ấy rời CLB. Tất cả chỉ vì Fergie không tin tưởng cậu ấy.

Khi Alex Ferguson nói rằng ông ấy không thích tôi thì đó là lời khen lớn nhất mà tôi từng có được. Nó cũng giống như khi Sepp Blatter (cựu chủ tịch FIFA) nói rằng ông ấy không thích tôi. Thật tuyệt! Tôi quả thực không quan tâm tới việc Fergie từng nói gì”, Mino Raiola cho hay.

Không chỉ Sir Alex Ferguson, HLV Pep Guardiola cũng không ưa gì Mino Raiola. Tất cả xuất phát từ việc người đại diện này công khai đứng ra bênh vực Zlatan Ibrahimovic - một thân chủ khác của ông.