Mùa giải 2016/17 đã khép lại với MU nhưng công cuộc tăng cường lực lượng để nuôi tham vọng tại Premier League với Champions League chỉ vừa mới mở ra trước mắt họ. Báo chí Anh liên tục nhắc tới khoản ngân sách chuyển nhượng khổng lồ mà họ dự định chi ra cũng như danh sách những mục tiêu cần chiêu mộ.

Antoine Griezmann dĩ nhiên vẫn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Và những thông tin mới nhất về thương vụ này đã được Người đặc biệt tiết lộ thông qua buổi trò chuyện khá cởi mở với kênh truyền hình thể thao nổi tiếng Sky Sports.

Nhà cầm quân 54 tuổi khẳng định ông thực sự thích và muốn được dẫn dắt một cầu thủ đẳng cấp như Griezmann. Nhưng ông không có vai trò gì trong khâu thương thảo hợp đồng. Điều cần làm thì ông đã làm: gửi danh sách các tân binh cần chiêu mộ cho Ed Woodward từ hồi tháng 3/2017 và chờ vị Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành này ‘ra tay’.

“Tôi không có ý tưởng gì. Bạn phải hỏi Ed Woodward. Ông ấy biết những gì tôi muốn kể từ tháng Ba. Ông ấy biết rõ tôi muốn gì và muốn bao nhiêu”, Mourinho cho biết.

“Ông ấy biết tất cả mọi thứ kể từ tháng Ba và bây giờ là thời gian cho Ed Woodward làm việc. Ông ấy có thời gian nghỉ vào tháng Tám và khi đó thì tôi đang làm việc”.