Issa Diop nổi lên như một trong ba sự lựa chọn của MU cho vị trí trung vệ, bên cạnh De Ligt và Harry Maguire. Như hai mục tiêu còn lại, Quỷ đỏ gặp không ít khó khăn trong việc ‘săn’ cầu thủ đang đầu quân cho West Ham.

Nguồn tin uy tín từ Telegraph cho hay: The Hammers chỉ để trung vệ 22 tuổi rời sân London Stadium nếu nhận được 75 triệu bảng. Như vậy, ‘Búa tạ’ định giá Diop ngang với Virgil van Dijk trong khi cầu thủ này mới nổi lên được 1 mùa. Trên thực tế, Issa Diop cũng chỉ đầu quân cho West Ham từ Toulouse ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Một vài nguồn tin khác ở xứ sở sương mù tiết lộ: West Ham sẽ ‘nhả’ cầu thủ người Pháp cho MU. Nhưng đổi lại, CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League phải trả 40 triệu bảng cộng với Anthony Martial.

Điều đó cho thấy The Hammers chỉ định giá Martial vỏn vẹn… 35 triệu bảng. Đây là một sự ‘sỉ nhục’ thực sự đối với Quỷ đỏ.

Ngoài Issa Diop, đội chủ sân Old Trafford cũng đang gặp khó khăn trong thương vụ Aaron Wan-Bissaka. Crystal Palace muốn thu về ít nhất 50 triệu bảng trả trong 1 lần chứ không phải 35 triệu bảng + 15 triệu bảng phụ phí như MU đề nghị.

Tính đến thời điểm hiện tại của kỳ chuyển nhượng Hè 2019, Quỷ đỏ mới chỉ chiêu mộ thành công Daniel James từ Swansea. Ở chiều ngược lại, họ đã chia tay Antonio Valencia và Ander Herrera.