Hợp đồng của Paul Pogba với MU chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2022. Người đại diện Mino Raiola mới đây tiếp tục đề cập tới khả năng ngôi sao người Pháp rời sân Old Trafford để gia nhập Real Madrid trong Hè 2021.

Phát ngôn của Mino Raiola hướng đến 2 mục tiêu. Thứ nhất, ông tái khẳng định rằng Real Madrid vẫn là bến đỗ trong mơ của nhà vô địch World Cup 2018. Thứ hai, ông ‘đánh tiếng’ với MU để Ban lãnh đạo CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League đẩy nhanh quá trình gia hạn hợp đồng.

Những màn thể hiện ấn tượng trong thời gian qua (1 bàn thắng, 4 kiến tạo sau 7 lần ra sân gần nhất cho MU) cộng với thời hạn của hợp đồng hiện tại, Mino Raiola-Pogba trở thành bên ‘nắm đằng chuôi’. Red Devils cần ‘phá két’ nếu muốn thuyết phục Paul Pogba ký vào giao kèo mới.

Theo thông tin mới nhất mà Daily Mail đăng tải, Ban lãnh đạo CLB MU đã có những động thái đầu tiên. Họ đề nghị tiền vệ 28 tuổi ký hợp đồng mới kèm theo mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần.

400.000 bảng/tuần là mức lương cao nhất Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại. So với những gì Paul Pogba đang nhận (290.000 bảng/tuần) thì đây là sự gia tăng đáng kể.

Cũng theo Daily Mail, nếu Pogba từ chối, MU sẽ nỗ lực thuyết phục anh một lần nữa sau khi vòng chung kết EURO 2021 khép lại. Nếu ngôi sao người Pháp vẫn không đồng ý gia hạn sau EURO 2021, họ sẽ điền tên anh vào danh sách chuyển nhượng.