Tương lai của Paul Pogba chắc chắn là một trong những chủ đề nóng nhất trong những câu chuyện chuyển nhượng của MU ở thời điểm hiện tại. Nhà vô địch World Cup 2018 đang được cả Real Madrid lẫn Juventus theo đuổi.

Những ngày qua xuất hiện thông tin: Quỷ đỏ đã đàm phán cả với cả hai CLB nói trên. Mức phí chuyển nhượng mà đội chủ sân Old Trafford yêu cầu nếu chia tay ngôi sao người Pháp là 170 triệu euro.

Juventus được cho là sẵn sàng trả 100 triệu euro cộng với hậu vệ Joao Cancelo. Trong khi đó Real Madrid cũng mang tới giải pháp tương tự: Pogba = tiền mặt + một trong những cầu thủ: Gareth Bale, Isco…

Theo nhật báo Marca, gia đình Glazer tỏ ra ‘nóng mặt’ trước các thông tin nói trên. Họ nhanh chóng đưa ra quan điểm (và cũng là chỉ thị của mình): tiền vệ 26 tuổi có vai trò quan trọng đối với tương lai CLB. MU không nhượng lại cầu thủ sinh tại Lagny-sur-Marne với bất kỳ mức phí chuyển nhượng nào.

Hồi tháng 12/2018, vì muốn giữ Paul Pogba mà chủ sở hữu của Quỷ đỏ không ngần ngại sa thải HLV Jose Mourinho. Điều đó một lần nữa cho thấy ngôi sao này thực sự là nhân vật không-thể-động-đến ở Old Trafford trong thời điểm hiện tại.

Mùa 2018/19 vừa rồi, Pogba đã đóng góp tổng cộng 16 bàn thắng và 10 pha kiến tạo sau 47 lần ra sân trên mọi đấu trường cho MU.