Đúng như những gì nhà báo Fabrizio Romano loan đi trước đó, quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa MUEdinson Cavani đã hoàn tất. CLB giàu thành tích nhất Premier League vừa công bố hợp đồng mới với El Matador cách đây ít giờ.

Manchester United vui mừng thông báo rằng Edinson Cavani đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Anh ấy sẽ ở lại CLB cho đến tháng 6/2022. Mùa này, Cavani đã ghi 15 bàn. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch ở đấu trường châu Âu và Premier League của chúng tôi”, MU thông báo.

MU không công bố mức lương mới của ngôi sao người Uruguay. Theo nhiều nguồn tin, mức lương mới của cầu thủ 34 tuổi sẽ tăng từ 200.000 bảng/tuần lên thành 250.000 bảng/tuần.

Trong suốt mùa giải, tôi đã nảy sinh và phát triển tình cảm lớn với CLB. Tôi cảm nhận được một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc với các đồng đội cũng như các nhân viên. Họ tiếp thêm động lực cho tôi mỗi ngày. Tôi biết rằng nếu cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo nên những điều đặc biệt.

Ngay từ giây phút đầu tiên đến đây, tôi đã nhận được sự tin tưởng của HLV (Ole Gunnar Solskjaer). Niềm tin này mang đến cho các cầu thủ cơ hội hoàn hảo để thể hiện thứ bóng đá tốt nhất của mình. Tôi muốn cảm ơn ông ấy vì điều đó.

Tôi thực sự xúc động với việc các cổ động viên muốn tôi ở lại. Tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ để khiến họ vui và hạnh phúc vì những gì tôi thể hiện trên sân. Tôi vẫn chưa được thi đấu dưới sự cổ vũ của các cổ động viên tại sân Old Trafford và tôi háo hức chờ đợi điều này”, Cavani chia sẻ.