MU và Jose Mourinho đã đàm phán về việc gia hạn hợp đồng suốt nhiều tháng qua. Cuối cùng, hai bên đã đạt được thỏa thuận và Người đặc biệt sẽ gắn bó với Quỷ đỏ đến ít nhất là năm 2020.

“Jose Mourinho đã gia hạn hợp đồng với Manchester United và ông sẽ cam kết tương lai với đội chủ sân Old Trafford đến ít nhất là năm 2020, với điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm”, trích thông báo trên trang chủ của MU..

Nói về hợp đồng mới với người đặc biệt, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward tỏ ra rất hài lòng.“Jose đã đạt được thành tựu lớn với việc trở thành huấn luyện viên của Manchester United và tôi rất vui bởi ông ấy đồng ý kéo dài cam kết tới ít nhất là năm 2020. Hiệu suất làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của ông ấy là rất đặc biệt và ông ấy cũng biết nguyện vọng của CLB là phát triển những tài năng trẻ hàng đầu cho đội một.

Ông ấy mang đến năng lượng cũng như luôn nhận thức rõ mục đích của mọi việc mình làm và tôi chắc chắn rằng điều này sẽ tiếp tục mang đến những kết quả tốt cho người hâm mộ và cả đội bóng", Ed Woodward khẳng định.

Bản thân Jose Mourinho cũng tỏ cực kì hạnh phúc vì tiếp tục được gắn bó với CLB giàu thành tích nhất giải ngoại hạng Anh.
 
MU CHÍNH THỨC ‘trói chân’ thành công Mourinho
MU đã gia hạn hợp đồng tới năm 2020 kèm theo lựa chọn tự động gia hạn thêm 1 năm với Mourinho

“Tôi rất vinh dự và tự hào khi được trở thành huấn luyện viên của Manchester United. Tôi muốn dành sự biết ơn lớn lao tới các ông chủ và ngài Woodward vì đã công nhận sự chăm chỉ và cống hiến của tôi. Tôi rất vui mừng bởi họ tin tưởng tôi là người thích hợp cho đội bóng vĩ đại này trong tương lai”, Người đặc biệt chia sẻ.

“Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn rất cao - giành 3 danh hiệu trong 1 mùa giải, nhưng đó là những tiêu chuẩn mà tôi hi vọng đội bóng của mình nhắm tới. Chúng tôi đang tạo ra những điều kiện để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng và thành công của Manchester United.

Lời cám ơn của tôi, tất nhiên, cũng dành cho đội ngũ nhân viên và các cầu thủ, nếu không có sự đồng cảm và đồng lòng của họ thì điều này sẽ không thể xảy ra. Tôi yêu các cầu thủ của mình và rất hài lòng khi biết rằng chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với nhau trong ít nhất là 3 năm tới.

Và tôi cũng không thể quên sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như cách các bạn nhanh chóng làm tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi xin nhắc lại, trở thành huấn luyện viên của MU là niềm vinh hạnh mỗi ngày và tôi thực sự rất hạnh phúc”.