Sau trận hòa 0-0 đầy tích cực trước Liverpool, truyền thông Anh cho rằng Ole Gunnar Solskjaer đã chiếm được niềm tin tuyệt đối từ Ban lãnh đạo CLB MU. Đã có những dấu hiệu cho thấy ngày cựu danh thủ 45 tuổi được bổ nhiệm làm HLV trưởng chính thức của Quỷ đỏ không còn xa nữa.

Theo quan sát của The Sun, ‘Sát thủ có gương mặt trẻ thơ’ đã không còn thuê khách sạn Lowry nữa. Khách sạn Lowry là nơi ông thuê để ở kể từ khi trở thành HLV trưởng tạm quyền của CLB chủ sân Old Trafford. Đây cũng là nơi toàn đội MU hội quân mỗi khi được thi đấu trên sân nhà.

Thay vì trú ngụ tại khách sạn Lowry, HLV Solskjaer tìm mua hoặc thuê một căn nhà tại Manchester. Điều đó cho thấy ông có thể sẽ gắn bó lâu dài với thành phố công nghiệp này và CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League.

MU chuẩn bị bổ nhiệm Solskjaer làm HLV trưởng chính thức?

Solskjaer đã rời khách sạn Lowry và đây là dấu hiệu cho thấy ông sắp được bổ nhiệm làm HLV trưởng chính thức của MU

Cách đây hơn 1 tuần, nhà cầm quân 45 tuổi đã có buổi trò chuyện kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ với Avram Glazer, nhân vật quan trọng nhất trong Ban lãnh đạo CLB MU. Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí vui vẻ và có vẻ như đại diện Glazers đã hoàn toàn bị Solsa thuyết phục.

Quỷ đỏ đang bất bại tại đấu trường quốc nội dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer. Họ thắng tới 11/13 trận tại Premier League cũng như Cúp FA. Riêng tại giải Ngoại hạng Anh, MU thu về tới 29/33 điểm tối đa. Từ việc kém Top 4 tới 11 điểm, CLB chủ sân Old Trafford đang đe dọa trực tiếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng do Arsenal nắm giữ.