Đã có những dấu hiệu cho thấy MU sẵn sàng chia tay Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng sau mùa 2019/20. Dấu hiệu mới nhất được thể hiện qua phát ngôn từ phía HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Nhà cầm quân người Na Uy vừa phát đi thông điệp đầy đanh thép. Theo đó, ở Old Trafford không bao giờ có chuyện một cầu thủ lớn hơn CLB, cho dù đấy là cầu thủ ngôi sao.

“Chúng tôi thà chấp nhận tồn tại lỗ hổng trong đội hình hơn là có một ngôi sao sở hữu thái đội không tốt.

Tính cách của cầu thủ là điều đặc biệt quan trọng vì chúng tôi đang làm việc trong môi trường đội nhóm. Các cầu thủ cần có một chút cá tính và mạnh mẽ, nhưng cũng phải có khả năng thích nghi”, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ.

MU đã sẵn sàng chia tay Paul Pogba sau mùa 2019/20?

HLV Ole Gunnar Solskjaer nhấn mạnh rằng một cầu thủ muốn thi đấu cho MU phải có thái độ tốt

Không trực tiếp đề cập đến một cá nhân nào nhưng có vẻ như Solsa đang ám chỉ tới Paul Pogba. Nhà vô địch World Cup 2018 là một ngôi sao thực thụ nhưng chưa bao giờ mang lại cảm giác yên tâm về thái độ thi đấu trên sân cỏ.

Với sự xuất hiện của Bruno Fernandes, MU không quá cần tiền vệ 27 tuổi người Pháp như trước nữa. Trong thời gian Paul Pogba nghỉ thi đấu vì chấn thương mắt cá, tân binh tới từ Sporting Lisbon đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình. Không chỉ có những đóng góp tích cực về chuyên môn (3 bàn thắng, 4 pha kiến tạo sau 9 lần ra sân), Bruno Fernandes còn sở hữu tinh thần thi đấu tích cực và khao khát cống hiến hết mình cho Quỷ đỏ.

Nếu không sớm thay đổi về mặt thái độ, ngày Paul Pogba chia tay Nhà hát của những giấc mơ không còn xa nữa.