MU đã sa thải HLV Jose Mourinho vào sáng hôm qua (18/12) theo giờ địa phương. Mới đây, trang web chính thức của Quỷ đỏ đã đăng tải thông tin bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer làm HLV trưởng tạm quyền nhưng nhanh chóng xóa đi. Independente tiết lộ, giới chóp bu tại Old Trafford muốn nghe ý kiến từ Sir Alex Ferguson.

Cụ thể, CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh chỉ bổ nhiệm 1 HLV trưởng tạm quyền từ nay đến hết mùa giải 2018/19. Sau đó, họ mới tìm kiếm HLV trưởng chính thức vào Hè 2019.

Trong thời gian này, Ban lãnh đạo CLB MU muốn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Sir Alex. Và họ đã có được câu trả lời từ cựu HLV người Scotland.

MU đề nghị Sir Alex tiến cử HLV thay thế Mourinho

Sir Alex Ferguson mong muốn Pochettino sẽ thay Mourinho dẫn dắt MU

Independent khẳng định, nhân vật được Ông già gân ‘chọn mặt gửi vàng’ là Mauricio Pochettino. Đây chẳng phải cái tên quá xa lạ bởi Sir Alex từng đề nghị nhà cầm quân người Argentina dẫn dắt MU trong tương lai.

Ngặt nỗi, hợp đồng hiện tại của Pochettino và Tottenham còn hiệu lực tới tháng 6/2023. Bản thân chiến thuật gia 46 tuổi luôn cam kết tương lai với Spurs trong suốt thời gian qua.

Theo Daily Mail, dù khá tin tưởng vào Mauricio Pochettino song Gà trống cũng chuẩn bị sẵn phương án thay thế nếu ông nhận lời làm HLV trưởng CLB MU. Gương mặt lọt vào ‘mắt xanh’ của Chủ tịch Daniel Levy và các cộng sự là Eddie Howe, HLV trưởng hiện tại của Bournemouth.