Thông tin trên do Mundo Deportivo loan đi. Theo đó, MU vẫn xem Jadon Sancho là mục tiêu quan trọng trong kỳ chuyển nhượng sau mùa 2019/20. Họ sẽ thuyết phục Alexis Sanchez gia nhập Dortmund theo chiều ngược lại.

Đây được xem là ‘nhất tiễn hạ song điêu’ (một mũi tên trúng hai con chim) của Red Devils. Nếu thành công, họ vừa có được sự phục vụ của ngôi sao trẻ người Anh vừa có thể đẩy đi ‘quả tạ’ mang tên Alexis Sanchez.

Không những vậy, MU cũng giảm được phần nào mức phí chuyển nhượng dành cho Jadon Sancho. Quỹ lương của đội chủ sân Old Trafford nhờ đó cũng giảm đi đáng kể (cựu cầu thủ của Arsenal nhận lương + thưởng khoảng 500.000 bảng/tuần).

MU đi nước cờ cao tay trong vụ Jadon Sancho

MU muốn biến Alexis Sanchez thành một phần của thương vụ Jadon Sancho

Dĩ nhiên, đấy chỉ là mong muốn từ phía CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League. Mọi thứ còn phụ thuộc vào Dortmund và cá nhân chân sút tới từ Chile.

Dortmund liệu có chấp nhận chia tay Jadon Sancho? Trong trường chấp nhận, Die Borussen liệu có muốn ‘thu nạp’ Alexis Sanchez? Mặt khác, Alexis Sanchez có chấp nhận giảm lương để cập bến sân Signal Iduna Park? MU sẽ cho Dortmund mượn Alexis Sanchez và hỗ trợ trả lương (như khi để anh đầu quân cho Inter Milan) hay là muốn đẩy hẳn đi ngôi sao này?

Jadon Sancho là một trong những cầu thủ hàng đầu của Bundesliga ở thời điểm hiện tại. Mùa này, anh đóng góp 14 bàn thắng và 16 pha kiến tạo sau 26 lần ra sân. Còn Alexis Sanchez như thường lệ vẫn gây thất vọng. Chân sút 31 tuổi mới thi đấu 9 trận tại Serie A, ghi 1 bàn và có 1 lần hỗ trợ đồng đội điền tên lên bảng điện tử.