Hợp đồng hiện tại của cầu thủ thường xuyên đeo băng đội trưởng trong mùa 2018/19 chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2019. Quá trình đàm phán giao kèo mới giữa hai bên đã bắt đầu từ cuối năm ngoái và hai bên coi như đã tìm được tiếng nói chung.

Cụ thể, ngôi sao người Anh sẽ được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Đây là chính sách quen thuộc với các cầu thủ trên 30 tuổi tại sân Old Trafford. Điều này có nghĩa: Young sẽ gắn bó với MU ít nhất tới hết mùa 2019/20.

Đây là một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của Ashley Young trong suốt thời gian qua. Anh thích nghi tốt với vị trí hậu vệ phải đầy mới mẻ và trở thành sự lựa chọn số 1 cho vị trí này ở thời điểm hiện tại. Trong mùa 2018/19, cựu cầu thủ của Aston Villa đã ra sân tới 24 lần trên mọi đấu trường và đóng góp 1 bàn thắng, 4 pha kiến tạo.

Trước đó, MU cũng đã gia hạn hợp đồng thành công với Anthony Martial, chân sút đạt phong độ cao ở mùa hiện tại. Martial sẽ gắn bó với Nhà hát của những giấc mơ tới tháng 6/2024.

Hiện tại, Quỷ đỏ đang đàm phán để ‘trói chân’ Marcus Rashford, Ander Herrera và một vài trụ cột khác. Thông tin cụ thể sẽ được Bongdanet.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.