Đội chủ sân Old Trafford quay lại với lý tưởng 'xây nhà từ móng' của Mourinho khi ưu tiên hàng đầu của họ là mang về một trung vệ đẳng cấp. Hiện tại, hàng thủ của MU đang thật sự chật chội với những Smalling, Jones, Rojo, Lindelof, Bailly. Thế nhưng chưa một cái tên nào thật sự mang đến cảm giác yên tâm cho Ban huấn luyện. 

Tờ Evening Standard (Anh) mới đây tiết lộ, giám đốc Ed Woodward đã đảm bảo với HLV Ole Solskjaer rằng ông sẽ được cấp số tiền lên đến 90 triệu bảng để mang về một trung vệ. Cái tên tiềm năng nhất là Harry Marguire của Leicester. 

Trung vệ người Anh từng lọt vào tầm ngắm của Jose Mourinho mùa hè năm ngoái nhưng nỗ lực chèo kéo của Quỷ đỏ bất thành khi không thể chấp nhận được mức giá 65 triệu bảng mà 'Bầy cáo' đưa ra. 

Không thể ngồi yên khi chứng kiến phong độ tệ hại của hàng thủ mùa giải năm nay, thượng tầng sân Old Trafford quyết định quay trở lại với mục tiêu cũ. Lần này quyết tâm của họ là rõ rệt hơn và số tiền sẵn sàng trả cũng có thể khiến Leicester 'mềm lòng'. MU đã lấy Liverpool làm gương khi thấy sự thành công của The Kop với Van Dijk. 

Người đến thì ắt sẽ có kẻ đi. Eric Bailly và Marcos Rojo được cho nằm trong danh sách thanh lý của Solskjaer hè này. Darmian cũng nhiều khả năng đang chơi mùa cuối cùng của mình cho nửa đỏ thành Manchester. 

Koulibaly, Varane hay Milan Skriniar là những phương án dự phòng cho Harry Marguire. 

Ở một nguồn tin khác, The Sun (Anh) cho rằng ngân sách chuyển nhượng của MU hè này sẽ lên tới 200 triệu bảng. Một cuộc cải tổ mạnh mẽ đang manh nha tại Old Trafford khi bên cạnh ba cái tên vừa nêu thì Alexis Sanchez, Lukaku và Mata được đồn đoán là không còn tương lai với Quỷ đỏ.