Tương lai của Ole Gunnar Solskjaer là một trong những chủ đề được giới mộ điệu quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Một số nguồn tin cho rằng nhà cầm quân người Na Uy sẽ bị sa thải nếu MU thua Liverpool vào Chủ nhật (20/10). Các nhà cái đồng loạt xếp Sát thủ có gương mặt trẻ thơ một thời vào Top 3 HLV có nguy cơ mất việc cao nhất giải Ngoại hạng Anh.

Dẫu vậy, trong một động thái mới nhất, đội chủ sân Old Trafford đã lên tiếng đảm bảo ‘ghế’ cho Solsa. Thông điệp này được đích thân Phó Chủ tịch Ed Woodward phát đi.

“Định hướng của Ole Gunnar Solskjaer phù hợp với 3 mục tiêu mà CLB hướng tới. Ba mục tiêu ấy là : giành danh hiệu, chơi thứ bóng đá tấn công và trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ.

Từ khi Ole Gunnar Solskjaer trở lại, tất cả đều cảm nhận đây là lựa chọn thích hợp nhất với định hướng của CLB. Đội một United thi đấu với tốc độ cao, cơ động với phong cách và triết lý rõ ràng mà ông ấy mong muốn.

Ông ấy cũng đã thắt chặt kỉ luật, điều mà chúng tôi còn thiếu trong nhiều năm nay. Ole Gunnar Solskjaer xây dựng đội một theo hướng tôn trọng giá trị lịch sử CLB. Các cầu thủ làm việc chăm chỉ và tôn trọng lẫn nhau. Không ai lớn hơn CLB cả", Ed Woodward cho hay.

Như vậy, theo khẳng định của ông Ed Woodward, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ không bị sa thải bất chấp kết quả trận đấu với Liverpool. Hợp đồng của nhà cầm quân người Na Uy với MU còn hiệu lực tới tháng 6/2022. Trên thực tế, giao kèo này chỉ được ký kết từ tháng 3/2019.