Chiếc ghế HLV trưởng đội U23 MU vẫn bỏ trống sau khi chia tay HLV Ricky Sbragia hồi tháng 5/2019. CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League được cho là đã mời huyền thoại Nemanja Matic đảm nhận cương vị này.

Thông tin trên do Nenad Lalatovic, bạn thân của trung vệ lừng danh một thời người Serbia, tiết lộ. Theo đó, Quỷ đỏ đã đề nghị cựu danh thủ 37 tuổi nhưng anh vẫn chưa nhận lời.

“Nemanja Vidic đã nhận được lời mời trở lại Manchester để dẫn dắt đội U23. Tôi nói với cậu ấy rằng United là nơi hoàn hảo cho anh ấy theo đuổi sự nghiệp huấn luyện. Nhưng Nemanja vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Cậu ấy đang ở Milan và vẫn đang cân nhắc liệu có trở thành một nhà cầm quân hay không. Tôi bảo rằng đây là cơ hội không thể tốt hơn để trở lại Anh làm việc và một ngày nào đó có thể dẫn dắt đội một Manchester United. Tôi hi vọng Nemanja Vidic nhận lời dẫn U23 để rồi một ngày nào đó có thể làm HLV đội một”, Nenad Lalatovic chia sẻ.

Cựu danh thủ người Serbia đã lấy bằng HLV chuyên nghiệp của UEFA hồi tháng 1/2018. Nhưng kể từ đó tới nay, Nemanja Vidic vẫn chưa một lần thử sức ở công việc huấn luyện.

Trước đây, Nemanja Vidic từng khi đấu cho MU trong giai đoạn 2006-2014. Anh ra sân tổng cộng 21 trận trên mọi đấu trường, ghi 21 bàn thắng. Cùng với Quỷ đỏ, huyền thoại 37 tuổi giành được 15 danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm cả 5 Ngoại hạng Anh và 1 Champions League.