Diario Gol loan đi thông tin: ông Neymar Snr  muốn con trai mình về với đội của Jose Mourinho. Cha và đồng thời là người đại diện của chân sút 25 tuổi tin rằng MU là bến đỗ lý tưởng để ‘tiểu Pele’ phát huy hết khả năng và được xem trọng thực sự thay vì cứ phải ‘làm nền’ cho Lionel Messi.

Thực ra Messi chỉ là một trong 2 lý do để Neymar Snr khuyên con trai mình cập bến Old Trafford. Thực ra ông cũng đã phát ‘ớn’ với những khoản thuế thu nhập cá nhân cao chót vót và cực kỳ phức tạp tại Tây Ban Nha.

Hợp đồng của ngôi sao tới từ xứ sở Samba với Barca có hiệu lực tới tháng 6/2021 và có điều khoản giải phóng lên tới 178 triệu bảng (200 triệu euro).
 
MU nhận tin cực vui từ Neymar, Man City sắp có ‘bom tấn’ xịn
Theo nhà báo Gerard Romero, Fabinho đang trên đường rời Monaco để chuyển tới Man City

Nếu như MU nhận tin vui từ Neymar thì Man City thậm chí còn chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên. Theo tiết lộ của Gerard Romero - nhà báo nổi tiếng người Tây Ban Nha đang sống và làm việc tại Catalan - The Citizens đã thuyết phục được Fabinho đồng ý ‘nhả’ cập bến Etihad.

Theo Romero, giữa ngôi sao người Brazil và Monaco tồn tại thỏa thuận ngầm rằng chỉ cần nhận được một lời đề nghị hợp lý, đội bóng xứ Công quốc sẽ để anh được ra đi. ‘Lời đề nghị hợp lý’ ấy không được tiết lộ nhưng hai bên chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục trước khi công bố rộng rãi.

Fabinho là mẫu cầu thủ đa năng. Anh có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ phải cũng như tiền vệ trung tâm. Mùa này, anh đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng và 4 đường kiến tạo trên mọi đấu trường cho Monaco.
 
Nói thêm về Gerard Romero, ông chính là người đã tiết lộ những thương vụ mang tên Nolito, Leroy Sane và Jone Stones cập bến Etihad ở kỳ chuyển nhượng Hè 2016 trước khi Man City công bố tới toàn thể người hâm mộ.