Việc MU theo đuổi Jadon Sancho không có gì bất ngờ với giới mộ điệu. Nhưng những diễn biến mới nhất từ cầu thủ 21 tuổi mang tới nhiều hi vọng cho Red Devils.

Cụ thể, chia sẻ với truyền thông sau khi góp công lớn giúp Dortmund đánh bại RB Leipzig, Jadon Sancho từ chối cam kết tương lai với Die Borussen. Anh thừa nhận bản thân hạnh phúc tại sân Signal Iduna Park nhưng không quên nhấn mạnh ‘điều gì cũng có thể xảy ra trong tương lai’.

Tôi không rõ tương lai của tôi sẽ ra sao. Tôi cả thấy hạnh phúc ở Dortmund. Tôi yêu CLB cũng như các cổ động viên của Die Borussen.

Dortmund đã trao cơ hội cho tôi thi đấu chuyên nghiệp. Các cổ động viên đã tạo ra động lực để giúp tôi phát triển và hoàn thiện bản thân”, Jadon Sancho chia sẻ.

Dortmund cũng có quan điểm tương đối ‘mở’ đối với chuyện tương lai của Jadon Sancho. Giám đốc Michael Zorc không ít lần thừa nhận việc Die Borussen sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Jadon Sancho. CLB này được cho là sẽ ngồi vào bàn đàm phán nếu MU hay bất kỳ CLB nào chịu chi khoảng 74 triệu bảng phí chuyển nhượng.

Cú đúp mới đây trước RB Leipzig nâng tổng số bàn thắng của Jadon Sancho tại Bundesliga mùa này lên con số 8. Bên cạnh đó, anh còn đóng góp 9 pha kiến tạo. Trên mọi đấu trường, anh đã ghi tổng cộng 14 bàn thắng và 12 lần hỗ trợ các đồng đội lập công kể từ khi mùa 2020/21 khởi tranh.