Nhân vật được MU nhắm tới cho chiếc ghế Giám đốc thể thao là Erik Stoffelshaus. Đây là gương mặt không mấy tên tuổi trong làng quản lý thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Stoffelshaus càng trở nên lép vế nếu đặt cạnh các cái tên liên tục được báo chí đề cập tới như Paul Mitchell, Monchi hay Giuseppe Marrotta…

Erik Stoffelshaus năm nay 48 tuổi và mang quốc tịch Đức. Trước đó, ông từng đảm nhiệm công việc tương tự tại các CLB nhỏ hoặc trung bình như Schalke 04, Lokomotiv Moscow.

Theo tiết lộ của chuyên trang Goal.com, đại diện của MU đã ‘chấm’ Stoffelshaus chỉ sau hai cuộc gặp gỡ. Phía Quỷ đỏ tỏ ra ấn tượng với tầm nhìn chiến lược của vị Giám đốc người Đức này.

Mọi thứ càng trở nên rõ ràng hơn khi Erik Stoffelshaus đã thông báo quyết định chia tay CLB Lokomotiv Moscow. Nhiều khả năng, CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League sẽ công bố việc bổ nhiệm ông Stoffelshaus trong thời gian sớm nhất.

Những năm gần đây, MU gặp không ít khó khăn trên thị trường chuyển nhượng. Đặc biệt là trong phiên chợ Hè 2018 vừa rồi khi HLV Jose Mourinho liên tục phàn nàn. Sự xuất hiện của một Giám đốc thể thao ‘chính hiệu’ hi vọng sẽ giúp Quỷ đỏ giải quyết được vấn đề này.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những chuyển động mới nhất của MU cũng như những tin chuyển nhượng hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi và tiếp tục ủng hộ!