Nguồn tin uy tín từ Bleacher Report cho hay, MU đã tìm thấy tiếng nói chung với Jadon Sancho về các điều khoản cá nhân. Cụ thể: ngôi sao 19 tuổi đồng ý cập bến sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020 và nhận lương khoảng 200.000 bảng/tuần.

Cũng theo từ Bleacher Report, cựu cầu thủ của Man City lập tức nhận áo số 7 khi về với Nhà hát của những giấc mơ. Đây là số áo còn bỏ trống kể từ thời điểm Alexis Sanchez gia nhập Inter Milan dưới dạng cho mượn.

Nếu những tiết lộ từ Bleacher Report là sự thật, MU vẫn chưa thực sự đạt được thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho. Đơn giản, họ còn phải thuyết phục thành công Dortmund, CLB chủ quản của ngôi sao trẻ này.

Dortmund xác nhận cách đây không lâu rằng sẽ không ngăn cản Jadon Sancho rời Signal Iduna Park trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Nhưng Die Borussen chỉ gật đầu khi nhận được lời đề nghị không thể chối từ.

Lời đề nghị không thể chối từ ấy vào khoảng 100 triệu bảng trở lên. Đây là con số mà không nhiều CLB có thể đáp ứng trong hoàn cảnh tài chính bị ảnh hưởng bởi Đại dịch như hiện tại.

Jadon Sancho được cho là mục tiêu quan trọng của MU trong phiên chợ Hè sắp tới. Anh có thể thi đấu ở cánh phải cũng như hộ công. Cầu thủ sinh tại London đã có 14 bàn thắng (chỉ sau Robert Lewandowski và Timo Werner) và 15 pha kiến tạo (chỉ sau Thomas Muller) tại Bundesliga mùa 2019/20.