Việc MU bất ngờ vượt qua Man City để sở hữu Alexis Sanchez càng khiến Gareth Bale khát khao được rời Real Madrid để chuyển tới CLB đang được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.

Sự có mặt của Sanchez giúp cho Quỷ đỏ tiếp tục nuôi hi vọng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh cũng như thách thức ở đấu trường Champions League thời gian tới.

Bản thân Bale khẳng định anh là một người hâm mộ trung thành của Mourinho và bóng gió ý định được làm việc cùng Người đặc biệt.

"Tôi nghĩ MU sẽ sớm trở lại đỉnh cao. Rõ ràng, việc Mourinho ở đây đang thúc đẩy đội bóng tiến lên. Ở mùa giải trước, họ đã giành vài danh hiệu và tôi nghĩ rằng họ sẽ còn thăng tiến mạnh mẽ hơn trong thời gian tới", ngôi sao 28 tuổi chia sẻ.

"MU đã gây ra nhiều khó khăn cho Real Madrid trong những trận đấu trước khi mùa giải mới khởi tranh (ở ICC và Siêu cúp châu Âu). Bây giờ tôi không thấy lý do gì để nói lực lượng hiện tại không thể tiến sâu ở Champions League.

Mourinho là một huấn luyện viên tuyệt vời. Ông ấy đã có tất cả danh hiệu trong sự nghiệp và biết mình đang làm gì. Tôi chắc chắn Mourinho đang xây dựng một đội bóng tuyệt vời cho tham vọng của chính mình", Gareth Bale nhấn mạnh.