Đây là một diễn biến vừa bất ngờ, vừa không. Không bất ngờ là bởi MU là CLB 'phủ sóng' rộng rãi nhất với  tương lai của Antoine Griezmann. Bất ngờ là bởi Real Madrid, Barcelona hay Bayern Munich là mới được xem là những ‘CLB trong mơ’ đối với ngôi sao 26 tuổi.

Vua phá lưới EURO 2016 luôn từ chối nhắc tới Quỷ đỏ trong những lần hiếm hoi xuất hiện trước báo giới, truyền thông thời gian gần đây. Nhưng mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng chóng mặt khi anh là nhân vật chính của chương trình truyền hình có tên “Quotidien” (1 chương trình phát sóng trên truyền hình Pháp).

Theo đó, Griezmann xác nhận Old Trafford là điểm đến yêu thích nhất của anh, chỉ sau khả năng ở lại Atletico Madrid.

Khi được hỏi về khả năng về với đội của Jose Mourinho, chân sút đã ghi được 16 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo tại La Liga mùa vừa rồi bảo rằng ‘Có. Có thể lắm chứ!’. Và nếu tính thang điểm 10 thì khả năng đầu quân cho MU là 6/10.

Đội bóng giàu truyền thống nhất kỷ nguyên Premier League chỉ xếp sau Atletico Madrid trong ‘diện ưu tiên’ của Griezmann. Bởi cũng ở chương trình này, anh khẳng định khả năng tiếp tục làm việc dưới trường Diego Simeone là 7/10.

Griezmann chính là mục tiêu số 1 của MU cũng như Mourinho ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Nguồn tin uy tín từ BBC Sport tiết lộ, đội chủ sân Old Trafford không ngần ngại chi tới 100 triệu euro để phá vỡ hợp đồng hiện tại của Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa 2015/16 với Atletico Madrid.