Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại chẳng khác gì một ‘lò xay’ huấn luyện viên theo đúng nghĩa đen. Chỉ trong một thời gian ngắn, lần lượt Mauricio Pochettino (Tottenham), Unai Emery (Arsenal) và Quique Sanchez Flores (Watford) bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Một số tin đồn cho rằng Ole Gunnar Solskjaer sẽ trở thành ‘nạn nhân’ tiếp theo.

Theo những tin đồn này, nhà cầm quân người Na Uy bị ‘trảm’ nếu MU thua Tottenham và Man City. Điều đó đồng nghĩa với việc những ngày gắn bó với sân Old Trafford của Solsa đang đếm ngược.

Bất chấp điều đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra hết sức tự tin. Ông một lần nữa nhấn mạnh bản thân đang nhận được niềm tin lớn lao từ Ban lãnh đạo CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League.

Tôi ổn. Đôi khi bản thân phải phì cười khi đọc những gì liên quan đến mình. Những gì mọi truyền thông đề cập không phải nguồn tin đúng nghĩa mà chỉ sự bịa đặt trắng trợn.

Việc các huấn luyện viên bị chấm dứt hợp đồng sớm không khiến tôi lo lắng. Tôi chỉ tập trung vào công việc mình tại Manchester United. Tôi tập trung vào trận đấu tiếp theo, vào kế hoạch dài hạn mà chúng tôi đã cùng nhau thống nhất.

Việc 3 đồng nghiệp mất việc là chuyện đáng buồn. Họ đã bị sa thải trong thời gian ngắn. Nhưng chuyện đó không khiến tôi thực sự bận tâm”, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Tottenham.

Hợp đồng của Solsa với MU có thời hạn đến tháng 6/2022. Giao kèo này mới chỉ được kết kết hồi tháng 3/2019.