Tương lai của Paul Pogba luôn là một trong những chủ đề nóng nhất khi đề cập tới MU. Hồi tháng Sáu vừa rồi, ngôi sao người Pháp tuyên bố muốn rời sân Old Trafford để tìm kiếm thử thách mới. Ngay lập tức, Real Madrid và Juventus được nhắc tới như những bến đỗ giàu tiềm năng nhất.

Dẫu vậy, quan điểm của CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League là giữ chân ngôi sao người Pháp bằng mọi giá. Bởi vậy, họ liên tục từ chối các lời đề nghị dành cho nhà vô địch World Cup 2018. Quỷ đỏ chỉ chấp nhận chia tay tiền vệ 26 tuổi nếu thu về ít nhất 150 triệu bảng.

Bất chấp những tin đồn về chuyện đi hay ở, Paul Pogba vẫn hội quân và tham dự đủ mọi tour du dấu trước mùa giải mới. Anh đều đặn ra sân, ngoại trừ màn so tài mới đây với AC Milan thuộc khuôn khổ ICC Cup 2019.

Theo xác nhận của HLV Ole Gunnar Solskjaer, cậu học trò người Pháp hài lòng khi tiếp tục cống hiến cho MU. Anh vắng mặt ở cuộc đọ sức cùng AC Milan tại sân Thiên niên kỷ là vì vấn đề về sức khỏe.

“Chắc chắn Paul Pogba hài lòng khi ở lại cùng chúng tôi. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều này cả.

Paul Pogba bị đau nhẹ nhưng không chấn thương. Cậu ấy sẽ trở lại ở các buổi tập vào tuần tới. Cậu ấy vẫn bình thường, song tôi sẽ không mạo hiểm bất cứ điều gì vào cuối tuần này”, nhà cầm quân 46 tuổi chia sẻ.