Theo những nguồn tin từ Pháp tiết lộ, Paul Pogba đã nói với đồng đội tại MU rằng anh muốn chuyển vào mùa hè và câu lạc bộ sẽ không cản trở anh đến với Real Madrid. 

Những tin đồn về việc Real muốn chiêu mộ tiền vệ của MU đã xuất hiện rất nhiều thời gian gần đây. Pogba cũng nhiều lần chia sẻ anh ngưỡng mộ và hứng thú muốn làm việc cùng tiền bối Zinedine Zidane. Tờ L'Equipe khẳng định vào hôm 24/4 rằng việc cựu cầu thủ Juventus rời sân Old Trafford lần thứ hai là "đã được định đoạt sẵn". 

Tờ báo này cũng tiết lộ Zidane đã từng tới Italia đầu mùa giải 2015/2016 và ăn trưa với Pogba để thuyết phục anh đến Madrid. Tuy nhiên không có thỏa thuận nào được thống nhất do căng thẳng giữa chủ tịch Perez và người đại diện của cầu thủ người Pháp. 

Manchester United đang trải qua chuỗi trận thất vọng, trận thua 0-4 trước Everton cuối tuần qua đang đẩy tấm vé dự Champions League mùa sau rời xa tầm tay của họ. Một tiền vệ cá tính, tài năng như Pogba chắc chắn muốn cạnh tranh ở giải đấu tầm cỡ nhất và không phải không có cơ sở khi nói anh sẽ rời MU hè này.