Kể từ khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng tạm quyền, Ole Gunnar Solskjaer đã thực sự làm hồi sinh MU. Lối đá tấn công đẹp mắt, tinh thần thi đấu và sự hiệu quả đều được cải thiện rõ rệt so với khi Jose Mourinho còn tại vị. Nhiều cầu thủ cũng lấy lại phong độ cao nhất, đặc biệt là Paul Pogba.

Ngôi sao người Pháp là trung tâm trong lối chơi mà Solsa đã vận hành. Cựu tiền vệ của Juventus cũng cho thấy mình là ‘đầu tàu’ với 9 bàn thắng, 7 pha kiến tạo sau 17 lần ra sân dưới thời nhà cầm quân người Na Uy.

Chia sẻ với truyền thông, Pogba công khai nguyện vọng Solskjaer sớm được bổ nhiệm làm HLV trưởng chính thức của Quỷ đỏ.

“Chúng tôi muốn Solskjaer ở lại. Những kết quả mà ông ấy tạo ra là rất ấn tượng. Tôi có mối quan hệ rất tốt với Solsa và ông ấy cũng luôn thân thiết với các cầu thủ.

Solskjaer muốn duy trì hạnh phúc cho các cầu thủ. Ông ấy xứng đáng được bổ nhiệm làm HLV chính thức của CLB. Dưới thời Solsa, chúng tôi được thi đấu tự do và hưởng niềm vui thực sự. Đây điều mà chúng tôi không có được ở giai đoạn trước đó”, Sky Sports dẫn lời tiền vệ 26 tuổi.

Không chỉ riêng Paul Pogba, một vài cựu danh thủ của MU như Gary Neville, Paul Scholes hay Rio Ferdinand cũng lên tiếng ủng hộ Solskjaer. Bản thân Sát thủ có gương mặt trẻ thơ một thời cũng không ít lần bày bỏ mong muốn gắn bó dài hạn với Quỷ đỏ.