Những ngày cuối thị trường chuyển nhượng, Real Madrid bắt đầu quay trở lại theo đuổi mạnh mẽ trong thương vụ Paul Pogba. Dường như những bất ổn sau hai vòng đấu đầu tiên tại La Liga khiến kền kền trắng quyết định xuống tay mạnh mẽ để có thêm một nhân tố chất lượng.

Theo nguồn tin của Diario Gol, HLV Zidane đã đích thân nói chuyện với chủ tịch Perez để thúc giục nhanh chóng đưa tiền vệ người Pháp về với sân Santiago Bernabéu. Thuyền trưởng Real Madrid muốn vị chủ tịch đội bóng nhanh tay xuống tiền để chốt hạ với MU.

Và trong hôm nay (2/9), Real Madrid quyết định đưa ra lời đề nghị khủng lên tới 180 triệu Euro cho MU về thương vụ của Paul Pogba thay vì cái giá 160 triệu được đưa ra những ngày trước đây.

Real Madrid tự tin rằng MU khó có thể từ chối mức giá khủng như trên, đặc biệt trong bối cảnh Pogba đang rất muốn được ra đi. Đặc biệt, với số tiền lớn, MU có thể cải thiện đội hình hiện tại vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. 

Theo Don Balon, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng bán Isco để tập trung tiền cho thương vụ nhà vô địch World Cup 2018. Hiện Isco không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane và đang được Juventus và Bayern Munich theo đuổi, trả giá cao.

Được biết, sau khi nhận được lời đề nghị, MU sẽ sớm trả lời trong ngày 2/9 trước khi thị trường chuyển nhượng hè này kết thúc vào 23h59 ngày 3/9 tới.