Theo báo chí Anh, sau khi MU chiêu mộ thành công Bruno Fernandes, Paul Pogba đã yêu cầu được ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Tiền vệ người Pháp được cho là đã nói thẳng với các đồng đội về viễn cảnh này.

Việc Pogba từ chối cùng toàn đội tham dự kỳ nghỉ Đông tại Marbella (Tây Ban Nha) càng khiến người ta tin rằng tương lai của anh không còn gắn với Nhà hát của những giấc mơ. The Sun cho biết, sau nhiều nỗ lực giữ chân không thành công, MU quyết định bán đứt Pogba với giá 150 triệu bảng.

Mới đây, người đại diện của Pogba là siêu cò Mino Raiola đã có những phát biểu chính thức về tương lai thân thủ. "Italia như là nhà của Paul vậy. Cậu ấy sẽ rất hài lòng nếu được trở lại Juventus. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải chờ sau EURO 2020 xem chuyện gì sẽ xảy ra", Raiola bóng gió.

"Paul Pogba muốn chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất. Tuy nhiên tôi tin rằng Man United sẽ không để cậu ấy ra đi trong tình cảnh khó khăn", Raiola nói.

Do liên tục phải vật lộn với chấn thương, Paul Pogba mới chỉ thi đấu tổng cộng 8 trận trên mọi đấu trường cho MU ở mùa giải 2019/20. Riêng tại giải Ngoại hạng Anh, anh ra sân 7 lần và đóng góp 2 pha kiến tạo.