Thông tin này được tiết lộ bởi Daily Mail. Theo đó, do tập trung vào việc chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal, MU đã chững lại so với Tottenham trong những ngày qua ở quá trình đàm phán với PSG về trường hợp của Lucas Moura.

Daily Mail còn khẳng định, ngôi sao người Brazil đã có mặt tại ‘đại bản doanh’ của Spurs ở London để gặp gỡ Chủ tịch Daniel Levy và huấn luyện viên Mauricio Pochettino. Sau đó anh sẽ tiến hành kiểm tra y tế và hoàn thành nốt những thủ tục còn lại trước khi ký hợp đồng chính thức.

Chìa khóa dẫn đến thành công của Tottenham trong thương vụ này ở chỗ họ chấp nhận thanh toán 25 triệu bảng cho PSG để mua đứt cầu thủ chạy cánh 25 tuổi. Phía MU chỉ muốn một hợp đồng dưới dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa 2017/18.

Trong khi đó, gã khổng lồ thành Paris cũng chỉ muốn giải quyết dứt điểm chuyện tương lai của Lucas Moura ngay trong tháng 1 này. Và dĩ nhiên, họ thích lời đề nghị của CLB thành London hơn.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Lucas Moura cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!