MU dĩ nhiên vẫn là ‘cái rốn’ của vũ trụ thông tin chuyển nhượng bóng đá. Hàng loạt cái tên được nhắc đến trong mối liên hệ với Quỷ đỏ ở ‘phiên chợ’ tháng 1/2021 này như Jadon Sancho, Jack Grealish, Kylian Mbappe…

Nhưng trong một động thái mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định rằng tất cả chỉ là… tin vịt. Theo Solsa, ưu tiên của Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2020/21 là tìm ‘đầu ra’ cho một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch.

“Trong bóng đá, bạn không thể nói không về việc sẽ có thêm cầu thủ phải chia tay CLB. Nếu điều đó tốt cho CLB và cho cầu thủ, chúng tôi sẽ xem xét. Tôi không thể nêu đích danh cầu thủ nào ở thời điểm hiện tại cả. Tôi không biết chính xác các cuộc đàm phán diễn ra tới đâu”, Solsa cho biết.

Những động thái mới nhất của MU minh chứng cho lời nói của HLV người Na Uy. Họ đã để Timothy Fosu-Mensah gia nhập Bayer Leverkusen. Timothy Fosu-Mensah hứa hẹn không phải là cầu thủ cuối cùng rời sân Old Trafford trong tháng 1/2021.

Quỷ đỏ được cho là đang lắng nghe những lời đề nghị dành cho Phil Jones, Marcos Rojo, Sergio Romero… hay thậm chí là Jesse Lingard. Nếu ‘thanh lý’ thành công những cầu thủ nằm ngoài kế hoạch này, họ sẽ tiết kiệm được một khoản lương đáng kể.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về chuyển nhượng của MU cũng như những CLB hàng đầu khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!