Cụ thể, theo tờ The Sun đưa tin, GĐĐH Ed Woodward đã đám phán với Solskjaer tuần trước về một bản hợp đồng huấn luyện dài hạn.

Theo đó, Woodward đã hứa hẹn sẽ cung cấp mọi điều kiện tốt nhất để HLV người Na Uy cùng đội bóng có thể duy trì phong độ tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải.

Tờ The Sun chia sẻ: "GĐĐH Woodward có cuộc nói chuyện bí mật với Solskjaer tại khu tập luyện Carrington vào tuần trước. Vị giám đốc của quỷ đỏ gửi lời cảm ơn từ ban lãnh đạo đến Solskjaer. BLĐ đội bóng sẽ hỗ trợ thêm bất cứ điều gì nếu cần".

"HLV Solskjaer đã chỉ đạo các cầu thủ tự tin và thi đấu ấn tượng, tạo sự gắn kết toàn đội bóng. Nhiều khả năng, HLV người Na Uy sẽ được chốt tương lai nếu tới đây tiếp tục đánh bại PSG tại Champions League".

Kể từ khi Solskjaer tiếp quản Man United thay Mourinho, những điều tốt đẹp đã quay trở lại. Quỷ đỏ đã có 8 trận thắng liên tiếp trước khi hoà Burnley ở trận đấu vừa qua. Bước vào tháng hai với sự quay trở lại của cúp C1 châu Âu, nếu Solskjaer làm tốt ở giai đoạn tới đây, một bản hợp đồng dài hạn sẽ chắc chắn là điều không quá khó.

Được gia hạn hợp đồng với thời hạn lâu hơn tại Man United sẽ là thành tích chưa từng có với Solskjaer kể từ khi bắt đầu nghiệp huấn luyện. Ký hợp đồng dài hạn với một đội bóng lớn, một câu lạc bộ mà mình đã từng thi đấu và giành mọi danh hiệu chắc chắn là điều tuyệt vời với 'sát thủ có gương mặt trẻ thơ'.