Nguồn tin từ Sky Sports, HLV trưởng Man United hiện tại Solskjaer đã là người chủ động đề nghị BLĐ CLB ra hạn hợp đồng với Paul Pogba. 

Theo đó, 'sát thủ có gương mặt trẻ thơ' muốn đảm bảo sớm hợp đồng dài hạn với Pogba để giúp anh có thể tiếp tục thi đấu bùng nổ hơn nữa. Hiện tiền vệ người Pháp đang có thời gian tới 6/2021 và đang nhận mức lương 290.000 bảng/tuần, cao thứ 2 trong đội hình.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, trong lần gia hạn hợp đồng tới đây, mức lương của Pogba sẽ tăng nhiều lần để vượt qua người cao nhất tại MU lúc này là Alexis Sanchez. 

Hiện tại, Pogba đang thi đấu cực kỳ bùng nổ dưới bàn tay của HLV Solskjaer, khác hẳn với quãng thời gian Mourinho còn dẫn dắt. Anh đang cùng Man United trải qua chuỗi trận thăng hoa với 7 chiến thắng liên tiếp. Pogba để lại dấu ấn lớn với 5 bàn và 4 đường kiến tạo. 

Trước khi Solskjaer tới Man United, trong quãng thời gian 'xuống dốc' dưới bàn tay Mourinho, nhiều tin đồn cho rằng Pogba sẽ rời nước Anh ngay sau mùa giải này. Lý do chính rấy lên là từ mâu thuẫn giữa anh và Mourinho bên cạnh nhiều mùa giải vẫn chưa có được những danh hiệu cao quý với 'quỷ đỏ'. Và một trong những điểm đấy lý tưởng được truyền thông đưa tin về Pogba là Real Madrid và Juventus.