Nguồn tin này còn khẳng định rằng Leicester chấp nhận lời đề nghị 60 triệu bảng trả trước + 20 triệu bảng của MU dành cho Harry Maguire. Trung vệ 26 tuổi sẽ tới trung tâm Carrington kiểm tra y tế vào ngày 15/7.

Sky Sports tiết lộ thêm: Harry Maguire đã đề nghị HLV Brendan Rodgers và Ban lãnh đạo đội chủ sân King Power cho phép cập bến sân Old Trafford.
Dẫu vậy, cho đến hôm nay (17/7), ngôi sao người Anh vẫn là cầu thủ của The Foxes. Chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy anh sẽ đầu quân cho CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League.

Theo xác nhận của HLV Brendan Rodgers, Leicester chưa hề chấp nhận lời đề nghị của MU. Nguyên nhân là Quỷ đỏ chưa đáp ứng được yêu cầu của Bầy Cáo về mức phí chuyển nhượng trong thương vụ ‘bom tấn’ này.

Thực hư việc MU sắp kích hoạt bom tấn Harry Maguire

MU chưa hề đạt được thỏa thuận chiêu mộ Harry Maguire

“Chúng tôi không nhất định phải chia tay Harry Maguire. Cậu ấy đang là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất vào lúc này là Leiceser không muốn nhượng lại những trụ cột. Cá nhân tôi từng ở trong những tình huống tương tự. Mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng Harry Maguire lại rất tuyệt vời.

Chúng tôi đã có 1 cuộc nói chuyện về vấn đề này. Harry Maguire vẫn rất hạnh phúc và tôi tin rằng cậu ấy vẫn hoàn toàn thoải mái tại Leicester. Tất nhiên, chúng tôi sẵn sàng đối mặt với mọi thứ.

Leicester hiểu rõ Manchester United và Man City đều là những CLB giàu tham vọng. Họ luôn muốn có những cầu thủ tốt nhất. Trừ khi có CLB nào chịu chi ra đúng số tiền như Leicester mong muốn, còn không cậu vẫn sẽ ở với chúng tôi. Đơn giản là như vậy", HLV Brendan Rodgers chia sẻ.

Harry Maguire còn ra sân trong chiến thắng 1-0 vào rạng sáng nay (17/7) của Leicester trước Scunthorpe. Điều đó chứng tỏ những tiết lộ từ cựu ‘thuyền trưởng’ CLB Liverpool là sự thật. MU vẫn còn nhiều điều phải làm nếu muốn chiêu mộ trung vệ 26 tuổi.