Tương lai của Paul Pogba là một trong những câu chuyện chuyển nhượng được nhắc tới nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. HLV Zinedine Zidane công khai ‘chèo chéo’ ngôi sao người Pháp về Real Madrid. Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona một lần nữa thừa nhận sự quan tâm của gã khổng lồ xứ Catalan với nhà vô địch World Cup 2018.

Bản thân tiền vệ 26 tuổi cũng có những động thái ‘thả thính’ với Real Madrid. Ở đợt tập trung ĐT Pháp hồi tháng Ba vừa rồi, anh thừa nhận Bernabeu là một điểm đến trong mơ còn Zidane là mẫu HLV tuyệt vời.

Dẫu vậy, theo quan điểm của Mike Phelan, Paul Pogba chưa thể rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Theo vị trợ lý của HLV Ole Gunnar Solskjaer, MU là CLB tốt nhất với tiền vệ người Pháp lúc này. Và hơn nữa, anh vẫn nợ Quỷ đỏ các danh hiệu.

"Paul Pogba vẫn chưa kết thúc hợp đồng hiện tại với chúng tôi. Cậu ấy vẫn còn nhiều điều chưa làm được trong màu áo của Manchester United. Có những cầu thủ ở đây chưa giành được cùng CLB những gì mà họ cần phải có được.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ ở đây để trải nghiệm, nắm lấy cơ hội và giành được mọi thứ cùng với CLB. Ole đang thực hiện một công việc tuyệt vời khi giúp Pogba vượt qua một số trở ngại và cậu ấy đã chấp nhận điều đó. Cậu ấy đang ngày càng trưởng thành hơn”, Mike Phelan chia sẻ.

Cũng theo tiết lộ của vị trợ 56 tuổi, ông sẽ sớm ký hợp đồng dài hạn với MU chứ không trở lại Australia như một số tin đồn trước đó.