Thông tin mới nhất từ thị trường Anh, Martial đã quyết định chốt hạ tương lai tại MU. Theo đó, tiền đạp người Pháp đã đề nghị người đại diện của mình đồng ý với hợp đồng gia hạn với MU. Hợp đồng mới của Martial sẽ có thời hạn thêm 5 năm và anh nhận mức lương mới vào khoảng 190.000 bảng/tuần.

Cùng với thông tin chuyển nhượng liên quan tới Man United, theo tờ Corriere Della Serra, Inter đang ngỏ bán Perisic cho 'quỷ đó' với giá 40 triệu bảng. Phong độ phập phù và có phần tồi tệ gần đây của cầu thủ người Croatia là lý do mà đội bóng thành Milan muốn 'đào thải'. 

Từ hồi đầu mùa giải, Perisic nổi lên với nhiều tin đồn rằng anh là một trong những mục tiêu hàng đầu của Man United. Nhưng hiện tại, MU bay cao dưới thời Solskjaer nên chưa chắc rằng ngôi sao người Croatia đã là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Trong khi đó, tại Pháp, Balotelli chính thức đến Marseille. Tiền đạo người Italia sẽ rời Nice. Anh chính thức chuyển đến đầu quân cho Marseille theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng trong đó Marseille có ký điều khoản mua đứt Balotelli.

Còn tại Đức, Dortmund được cho sẽ chi tới 44 triệu cho Wilfried Zaha. Theo tờ Daily Mail, Dortmund đang đàm phán mua Wilfried Zaha với giá 44 triệu bảng từ Crystal Palace nhằm thay thế cho Christian Pulisic, vừa mới gia nhập Chelsea.