Thủ thành số 1 của MU, David de Gea vừa dội gáo nước lạnh tham vọng của Real Madrid khi đề nghị người đại diện Jorge Mendes ngừng mọi cuộc đàm phán với các nhà đương kim vô địch La Liga và Champions League.

De Gea bảo Mendes hãy quên đi cái tên Los Blancos. Bây giờ anh chỉ muốn gắn bó với Quỷ đỏ và cùng CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League chinh phục những danh hiệu. Người gác đền tài ba khẳng định một cách chắc nịch rằng lúc này trong đầu anh chỉ nghĩ đến đội chủ sân Old Trafford mà thôi.

"Real Madrid? Tôi là một thủ môn của Manchester United vào tuyển Tây Ban Nha. Tôi còn đòi hỏi gì nữa chứ?", El Confidencial dẫn lại lời mà thủ thành 26 tuổi đã nói với siêu cò người Bồ Đào Nha.

Liên quan đến Real Madrid, CLB này được cho là đang ráo riết chuẩn bị mọi thứ cho việc chiêu mộ Neymar. Chủ tịch Florentino Perez coi ngôi sao vừa mới gia nhập PSG cách đây chưa lâu là mục sự thay thế dài hạn cho Cristiano Ronaldo về mặt chuyên môn cũng như thương mại.

Để có ngân sách kích hoạt ‘siêu bom tấn’ này, Perez không ngần ngại đẩy đi ‘đại công thần’ Karim Benzema hay những cầu thủ ‘được giá’ như Gareth Bale, James Rodriguez.