De Gea và Martial liên tục dọa ra đi dưới thời Jose Mourinho. Tuy nhiên, kể từ khi Solskjaer tiếp quản ghế nóng ở Old Trafford, CĐV Quỷ đỏ đã yên tâm hơn về tương lai của hai ngôi sao này.

Cả De Gea và Martial đều trở thành những trụ cột không thể thiếu trong hành trình giành 7 chiến thắng liên tiếp dưới thời Solskjaer. Mới đây, chiến lược gia người Na Uy đã báo tin vui khi việc đàm phán gia hạn hợp đồng với 2 cầu thủ này đang tiến triển tốt đẹp.

Cả De Gea và Martial đều còn thời hạn hợp đồng 18 tháng với MU. Theo tiết lộ từ Solskjaer, Ban lãnh đạo đội bóng đang đàm phán để ký hợp đồng dài hạn, đồng thời tăng lương cho cả hai.

Ba cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng ở Old Trafford cuối mùa giải này là Juan Mata, Ander Herrera và Ashley Young cũng được cho là đang chuẩn bị ký giao kèo mới. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ ở lại MU chứ không đi đâu cả.

Chia sẻ với truyền thông, "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ cho biết: "Việc gia hạn hợp đồng với các cầu thủ đang được MU tiến hành. Tuy nhiên, tôi để việc này cho người chuyên trách thực hiện nên chưa biết đích xác đang đạt đến đâu. Hy vọng MU sẽ báo tin vui sớm".