Sky Sports khẳng định, MU đã tăng tốc trong thương vụ Ivan Perisic - cầu thủ đa năng đang đầu quân cho Inter Milan - bằng lời đề nghị trị giá 36 triệu bảng.

Theo nguồn tin uy tín này, Perisic lọt vào mắt xanh của Jose Mourinho từ tháng 3/2017 khi ông tới dự khán một trận giao hữu của đội tuyển Croatia. Và Người đặc biệt nhanh chóng điền tên ngôi sao từng chơi cho Dortmund vào danh sách ‘shopping’.

Bản danh sách ấy đã được đệ trình lên Ed Woodward cũng từ tháng 3 và nhiệm vụ của vị Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành này là đàm phán và chi tiền để hoàn thành nó trước khi Ngoại hạng Anh trở lại vào tháng 8 tới.

CalcioMercato tiết lộ, do Perisic còn hợp đồng tới năm 2020 với Inter Milan nên họ muốn thu về 55 triệu euro (48 triệu bảng) nếu buộc phải chia tay cầu thủ 28 tuổi.

CalcioMercato cũng khẳng định Perisic đã đạt được thỏa thuận cá nhân với MU: hợp đồng có thời hạn 4 năm và nhận lương 7 triệu euro/mùa.

Vấn đề còn lại của Edwoodward và các cộng sự là thuyết phục Inter Milan đồng ý giảm giá bán. Bởi khoảng cách giữa họ vẫn là 12 triệu bảng, một con số không hề nhỏ.

Nhưng với việc Perisic được cho là đã đồng ý cập bến Old Trafford nên nhiều khả năng đại diện của Italia phải nhượng bộ.