Theo L'Equipe, PSG đang nỗ lực thuyết phục Mbappe ký hợp đồng gia hạn. Ràng buộc hiện tại giữa nhà vô địch World Cup 2018 với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử còn thời hạn đến năm 2022. Tuy nhiên, cựu cầu thủ PSG, Jerome Rothen tiết lộ, Mbappe đã đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid từ giữa tháng 2/2020.

"Theo một nguồn tin nội bộ mà tôi có được, thỏa thuận giữa Kylian Mbappe và Real Madrid gần như đã hoàn tất. Sẽ không có chuyện Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG. Cậu ấy sẽ thi đấu cho Real Madrid tại La Liga ở mùa giải tới", Rothen chia sẻ trên Radio Montecarlo.

PSG tất nhiên tỏ ra không hài lòng với thông tin mà người cũ Rothen chia sẻ. Hiện tại, Mbappe được trung tâm CIES định giá lên tới 261 triệu euro. Đội bóng thành Paris tuyên bố, Mbappe sẽ không đi đâu cả nếu họ không nhận được một đề nghị phù hợp với giá trị thực tế.

Trong trường hợp Mbappe cương quyết đòi ra đi, PSG đã chuẩn bị sẵn một phương án cứng rắn: Buộc cầu thủ này hoàn thành nốt hợp đồng đến năm 2022, thay vì phải bán rẻ vào mùa hè 2020 hoặc 2021.

Mbappe sinh ngày 20/12/1998, ở tuổi 21 anh đã được xem là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Từ đầu mùa giải 2019/20, Mbappe thi đấu cho PSG 33 trận, đóng góp 30 bàn thắng và 9 đường kiến tạo thành bàn.