Trên trang web chính thức, PSG thông báo đã chiêu một thành công Lassana Diarra dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ người Pháp sẽ gắn bó với đội chủ sân Parc des Princes đến năm 2019 và được trao áo số 19.

“Paris Saint-Germain rất vui mừng được thông báo đội bóng đã chiêu mộ thành công tiền vệ Lassana Diarra theo hợp đồng có thời hạn tới ngày 30/6/2019”, thông báo ngắn gọn từ phía PSG.

Sau khi cập bến Công viên các Hoàng tử, Lassana Diarra không giấu nổi sự hạnh phúc khi được thi đấu cho CLB tại nơi mình sinh ra và với anh đây là giấc mơ trở thành sự thật. Chủ tịch Nasser Al-Khelafi cũng rất vui mừng vì sự có mặt của tân binh người Pháp bởi tài năng và kinh nghiệm của anh.

Lassana Diarra là sự bổ sung cho hàng tiền vệ đang rất mỏng của PSG, với việc Marco Verratti, Thiago Motta và Adrien Rabiot phải liên tục cày ải. Để có được ngôi sao 32 tuổii, gã khổng lồ thành Paris đã phải cạnh tranh gay gắt với MU.

Do Diarra bị thanh lý hợp đồng với Al Jazira (UAE) từ tháng trước nên PSG không mất đồng nào để chiêu mộ anh. Cựu cầu thủ của Chelsea và Real Madrid là sự lựa chọn khả dĩ nhất của CLB đang dẫn đầu Ligue 1 bởi họ không phải lo ngại Luật Công bằng tài chính cũng như có thể được sử dụng ở vòng knock-out Champions League.