David Alaba hiện là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất cho mùa chuyển nhượng hè 2021. Sau khi tuyên bố rời Bayern Munich vào tuần trước trong một cuộc họp báo , nhiều đội bóng châu Âu đã quan tâm đến tình hình của tuyển thủ Áo, bao gồm cả Real Madrid và PSG.

2 gã nhà giàu của Tây Ban Nha và Pháp công khai theo đuổi quyết liệt David Alaba, tuy nhiên, theo thông tin từ  người đại diện Le Parisien, Alaba đã ra điều kiện chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào đến với anh để đảm bảo rằng anh sẽ chơi ở vị trí tiền vệ chứ không phải trong vai trò 1 hậu vệ.

Alba cho biết đó là vị trí mà cầu thủ đang chơi cho Bayern Munich cảm thấy thoải mái nhất, cho dù anh có thể chơi trung vệ và hậu vệ trái. Ngoài Alaba, PSG hiện cũng rất chú ý đến trường hợp của Wijnaldum.

Nếu cầu thủ của Bayern Munich vẫn từ chối không muốn sang Paris, thì đại diện của Pháp sẽ quyết tâm với phương án 2 là tuyển thủ Hà Lan. HLV Pochettino cho biết, ông đánh giá rất cao khả năng của Wijnaldum.

Ngoài ra, PSG còn muốn giành lấy tài năng trẻ 16 tuổi người Argentina - Gonzalo Sosa. Đây là cầu thủ mà cựu sao Real Madrid Santiago Hernán Solari phát hiện ra và cho rằng, sao trẻ này sẽ sớm tỏa sáng trên bầu trời bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, PSG đang vấp phải khá nhiều chướng ngại vật cho phi vụ này, khi một loạt ông lớn như Bayern Munich , Juventus , Manchester United đã gõ cửa đến người đại diện của cầu thủ này.