Real Madrid tranh ngôi sao của Inter Milan với Liverpool: Theo Gazzetta dello Sport, Real Madrid đang tích cực cải thiện hàng tiền vệ khi những cái tên cũ như Kroos, Modric đã có tuổi. Còn những cái tên trẻ như Valverde hay Odegaard không thật sự thuyết phục được HLV Zidane.

Vậy nên, Real Madrid đã tìm đến Nicolo Barella của Inter Milan. Hiện, tiền vệ này có vị trí quan trọng trong đội hình của Inter Milan, nếu muốn có Nicolo Barella thì cái giá sẽ không hề rẻ.

Bên cạnh đó, Liverpool cũng rất muốn có tiền vệ này nên Inter Milan sẽ không bao giờ bỏ qua thời cơ để làm giá cầu thủ con cưng này.

Real Madrid muốn mua người của Feyenoord: Trung vệ Marcos Sensi hiện mới 23 tuổi nhưng đã đá chính thường xuyên cho Feyenoord ở giải quốc gia Hà Lan.

Với việc Militao đang muốn ra đi, Ramos có tuổi thì Marcos Sensi là phương án tuyệt vời cho real Madrid. 

Trung vệ này có lối chơi hiện đại, với thể hình cao to anh sẵn sàng va chạm và rất tốt trong các pha không chiến.

PSG muốn chiêu mộ Odriozola: Hậu vệ phải Odriozola đến với Real Madrid đã được 3 năm nhưng vị trí của cầu thủ này chỉ là dự bị, có một năm cho Bayern Munich mượn.

PSG với mong muốn cải thiện vị trí hậu vệ phải đã hỏi mua Odriozola. Có thể, Real Madrid sẽ nhả người nếu đội bóng nước Pháp đưa ra cái ra đủ sức nặng.

Arsenal hỏi mượn Odegaard: Vào ngày hôm qua, nhiều trang báo đưa tin Odegaard đề cập nguyện vọng mong muốn ra đi với HLV Zidane.

Arsenal đã nhanh chóng liên hệ để hỏi mượn tiền vệ trẻ người Na-Uy này. Trước đây, Ceballos đã được Pháo Thủ thành công hỏi mượn từ Real. Cho nên, phía Arsenal rất tự tin vào thương vụ này.

Có được Odegaard, Arsenal sẽ giải quyết bài toán về tính sáng tạo ở hàng tiền vệ khi Odegaard những mùa vừa qua đã khiến cả La Liga thán phục về nhãn quan của mình.

Hậu vệ của Real Madrid ra điều kiện với Liverpool: Với những chấn thương dài hạn ở hàng thủ, Liverpool đã tìm đến Militao của Real Madrid như một biện pháp chữa chấy cấp tốc.

Tuy nhiên, hậu vệ người Brazil cũng không dễ dàng muốn chuyển tới The Kop, dù hiện giờ anh không thể cạnh tranh suất đá chính với Varane và Ramos.

Theo tờ The Athletic, Militao thông qua người đại diện đã nói lên nguyện vọng rằng anh phải được đá chính mới chuyển tới Liverpool.