Tin chuyển nhượng + tin trong ngày của Real Madrid ngày 17/1

  1. Deschamps không tha thứ cho Benzema: Sau phát biểu của Zidane về đẳng cấp của Benzema và mong anh được gọi lại tuyển Pháp thì HLV trưởng của Pháp là Deschamps đã có ngay sự đáp trả.

Theo Deschamps, ông không bao quên phát biểu của Benzema khi cho rằng ông là một kẻ phân biệt chủng tộc. Chính vì phát ngôn đó đã khiến gia đình Deschamps gặp nhiều nguy hiểm bởi nhiều kẻ quá khích. 

Như vậy, Benzema sẽ không bao giờ khoác áo tuyển Pháp nếu Deschamps còn là HLV ở đây.

  1. Huyền thoại Real Madrid chê bai Hazard: Sau trận thua Bilbao, tiền vệ người Bỉ nhận rất nhiều chỉ trích khi đá không xứng với số tiền 100 triệu Euro Real bỏ ra mang anh về.

Như đổ thêm dầu vào lửa, thủ môn huyền thoại Santiago Canizares của Real Madrid một thời đã cho rằng Asensio nên đá thay  Hazard bởi Asensio đang có phong độ cao.

Ngoài ra, Canizares còn cho rằng không Hazard thì Real Madrid vẫn luôn ổn.

  1. Zidane từ chối cho mượn Odegaard: Dù không thường xuyên sử dụng sao trẻ Odegaard nhưng theo MARCA, nhiều CLB đã hỏi mượn Martin Odegaard ngay trong tháng Giêng này nhưng đã nhận được cái lắc đầu từ chính anh và HLV Zinedine Zidane. Zizou tin rằng Martin là cầu thủ quan trọng với CLB. 

  2. Inter Milan hoãn trả phí chuyển nhượng cho Real Madrid: Inter Milan đang gặp khó khăn về tài chính khi họ vẫn chưa thể thanh toán phí chuyển nhượng của Achraf Hakimi cho Real Madrid. 

Inter đã hoãn đợt thanh toán 10 triệu đầu tiên trong tổng số 40 triệu phải trả đến ngày 30/3 (thời hạn cũ là tháng 12 năm ngoái)

  1. HLV của Atalanta tham khảo Bilbao để đánh bại Real Madrid: Với việc phải đối đầu Real Madrid tại knock-out Champions League, Gian Piero Gasperini (HLV của Atalanta): "Tôi sẽ xem lại trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha vừa rồi của Real Madrid để tìm hiểu xem tại sao Athletic Club lại thắng được họ".

Có thể thấy, Bilbao sẽ trở thành hình mẫu để Gasperini tìm hiểu hòng đánh bại Real Madrid, đưa Atalanta tiến sâu thêm ở C1 năm nay.