Bản tin tổng hợp của Real Madrid ngày 20/1

Real Madrid sẽ mua Mbappe vào hè 2021: Real Madrid vào ngày hôm qua đã quyết định tăng cường lực lượng vào mùa hè, chứ không gấp gáp vào mùa đông năm nay.

Cái tên đứng đầu danh sách mua sắm là Mbappe, tuy nhiên thương vụ sẽ diễn ra khi Real Madrid bán đi được một vài cái tên để tạo ngân sách.

Cái tên được đồn sẽ ra đi là Eden Hazard, thậm chí cả trung vệ đội trưởng Sergio Ramos.

Real Madrid muốn đổi người với AC Milan: Lucas Vazquez là một cầu thủ không quá nổi bật trong đội hình Real Madrid nhưng anh lại là quân bài quan trọng trên ghế dự bị của Zidane.

Tuy nhiên, khi anh đã bước sang tuổi 30 thì anh đang là mục tiêu thải loại của Real. Nhưng Real không muốn mất không anh vào hè này nên đang tính đổi ngang anh lấy Ibrahim Diaz của AC Milan.

Được biết, Diaz là cầu thủ mới từ Real qua AC Milan hè năm 2020. Có Diaz, Real sẽ có phương án dự bị tốt cho Benzema.

Martin Odegaard muốn rời Real Madrid: Tiền vệ trẻ người Na-Uy được Real Madrid gọi về vào hè năm 2020 sau nhiều năm cho đi mượn.

Với phẩm chất và ý thức kỷ luật tốt anh được mong sẽ thay thế Kroos và Modric nhưng HLV Zidane vẫn chưa cho anh nhiều thời gian thi đấu.

Chán nản khi phải dự bị, Odegaard đã đăng đàn yêu cầu được ra đi ngay mùa đông này hoặc mùa hè tới nếu Real không thể cho anh thi đấu nhiều hơn.

Monaco muốn có Marcelo: Marcelo hiện không còn là kép chính tại Real và với việc Real đang trẻ hóa đội hình thì ngày Marcelo rời đi không còn xa.

Monaco sẵn sàng trao bản hợp đồng dài hạn cho hậu vệ người Brazil, đội bóng xứng Công quốc coi Marcelo là một bản hợp đồng chất lượng có thể cải thiện đội hình.

Real Madrid quay lại thương vụ Odsonne Edouard: Với việc vị trí tiền đạo cắm đang mỏng người và phụ thuộc quá nhiều vào Benzema nên Real Madrid đang xem xét chiêu mộ Edouard của Celtic.

Phía Real sẵn sàng chi ra 25 triệu Euro để thuyết phục Celtic nhả người. Với việc chỉ còn 18 tháng hợp đồng với Celtic, khả năng Edouard đến Real Madrid là rất sáng sủa.