Bản tin tổng hợp chuyển nhượng và lực lượng của Real Madrid ngày 15/1

  1. Jovic gần như chuyển sang đội bóng mới: Sau những đồn đoán, cuối cùng thương vụ Jovic chuyển qua Eintracht Frankfurt đã đi tới những bước cuối cùng.

Nhiều tin báo ở cả Đức và Tây Ban Nha đã xác nhận hai câu lạc bộ đã thống nhất mức phí, hiện chỉ chờ Jovic vượt qua kiểm tra y tế là sẽ chính thức chuyển qua khoác áo đội bóng mới.

 

  1. Manchester United tranh sao trẻ với Real Madrid: Theo Don Balon, hiện Yusuf Demir đang được hàng loạt ông lớn theo dõi. Manchester United là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành cầu thủ trẻ này. 

Với bộ kỹ năng đá cánh hoàn hảo kèm theo nhãn quan phù hợp cho một tiền vệ tổ chức nên Demie khiến cả Châu Âu phát sốt, rất có thể Real Madrid sẽ phải gắt gao hơn trong hành động để có Demir.

 

  1. Ban lãnh đạo của Real không hài lòng Zidane vì Odegaard: Odegaard là sao trẻ người Na Uy, sau nhiều năm cho đi mượn anh được Real Madrid gọi trở về vào hè năm nay. 

Tuy nhiên, từ khi trở về anh không được Zidane tin tưởng, điều này khiến cho ban lãnh đạo của Real Madrid không hài lòng vì Odegaard có giá trị thương mại khá tốt. 

Ngoài ra, việc quy hoạch Odegaard là tương lai thì việc anh ít thi đấu sẽ phần nào ảnh hưởng tới phong độ của anh.

 

  1. Isco có thể chuyển tới Sevilla: Nhà báo Carlos Volcano của tribalfootball mới đây đưa tin Isco nhiều khả năng sẽ chuyển qua Sevilla.

Với việc không được lòng Zidane, kèm với việc cần chứng minh bản thân để tham dự Euro 2021 nên Isco mong muốn ra đi. Thương vụ hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán của hai đội.

 

  1. Zidane bảo vệ Hazard sau khi bị loại khỏi siêu cúp Tây Ban Nha: Sau trận thua 2-1 đêm qua trước Bilbao, qua đó Real không thể vào chung kết siêu cúp Tây Ban Nha. 

Sau trận đấu, Hazard nhận khá nhiều chỉ trích khi anh không thể hiện được bản thân. Tuy nhiên, Zidane đã đứng ra bảo vệ anh, khi ông cho rằng anh đã khuấy đảo tốt hành lang cánh trái của Real. 

Bilbao đã thắng với chỉ hai cơ hội rõ ràng, cho nên với Zidane thì đây là một trận đấu không may mắn, các học trò đều thi đấu tốt.