“Các cổ động viên của Real Madrid đừng lo lắng gì cả. Tôi sẽ ở lại”, chuyên trang Goal.com dẫn lại lời của Isco.

“Quả thực lúc đầu mọi thứ thật phức tạp. Tôi đã gặp khó khăn trong một số thời điểm. Nhưng rốt cuộc tôi vẫn giữ vững được tâm lý và điều quan trọng là tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Khẳng định của ngôi sao từng chơi cho Malaga cũng xem như lời từ chối với tất cả các đội bóng đang theo đuổi anh như Barcelona, Man City, Inter Milan hay AC Milan.

Hợp đồng của Cậu bé vàng năm 2013 với Real Madrid chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2018. Nhưng thời gian qua hai bên đã ngôi lại và một giao kèo dài hạn sắp được ký kết và công bố rộng rãi.

Isco chính là tác giả của đường kiến tạo dẫn đến pha lập công mở tỉ số trong chiến thắng 2-0 của Real Madrid trước đội bóng cũ. Thời gian qua, tiền vệ đa năng 25 tuổi liên tục tỏa sáng và đã chiếm được niềm tin của Zinedine Zidane cũng như những người hâm mộ đội chủ sân Bernabeu.

Isco đã đóng góp tới 4 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo trong 7 lần đá chính gần nhất cho Real Madrid. Và tổng cộng, anh đóng góp 11 pha lập công cùng 8 đường chuyền thành bàn trên hành trình chinh phục chức vô địch La Liga cũng như lọt vào chung kết Champions League của Los Blancos mùa này.