Mặc dù Cristiano Ronaldo đã 33 tuổi và phong độ đang có dấu hiệu xuống dốc nhưng anh vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn. Trong đó, PSG và MU là 2 CLB luôn theo sát và sẵn sàng chào đón siêu sao người Bồ Đào Nha bất cứ lúc nào.

Trước truyền thông, CR7 đã chấm dứt mọi tin đồn về tương lai khi khẳng định anh hạnh phúc ở Bernabeu.

“Tôi thích sống ở đây. Tôi đã sống ở thành phố này từ năm 2009, tôi thích thời tiết và con người ở đây. Nơi đây cũng gần với Bồ Đào Nha và tôi có thể đến đó bằng xe hơi. Tây Ban Nha là 1 đất nước tuyệt vời, tôi yêu nó. Tất nhiên tôi cũng yêu CLB và muốn ở lại đây”, Ronaldo chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng thừa nhận sẽ không có ý định trở thành một huấn luyện viên sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ đầy vinh quang ở tuổi 41.

“Bây giờ, kế hoạch nghỉ hưu của tôi ở tuổi 41 sẽ khó khăn hơn một chút. Làm huấn luyện viên không phải là một phần trong kế hoạch của tôi. Nhưng bạn biết rằng, mọi người đều có thể thay đổi suy nghĩ của họ. Hiện tại thì tôi không muốn trở thành huấn luyện viên”, Ronaldo nói thêm.

Hợp đồng của Ronaldo với Real Madrid vẫn còn đến tận năm 2021. Nếu hoàn giao kèo này, ngôi sao người Bồ sẽ bước sang tuổi 36.